HỌC BỔNG DU HỌC CỬ NHÂN/THẠC SỸ HÀ LAN

Bạn đang dự định du học cử nhân hoặc thạc sỹ tại Hà Lan? Bạn là một sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội học bổng? Hà Lan cung cấp gói học bổng du học dành cho sinh viên Việt Nam để họ được đào tạo trong một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Âu và hòa mình trong cộng đồng sinh viên của hơn 200 quốc tịch khác nhau trên khắp thế giới.

Cách thức nộp hồ sơ học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship

Để có thể nộp hồ sơ học bổng, bạn phải kiểm tra xem trường đại học Hà Lan mà bạn lựa chọn có nằm trong danh sách học bổng hay không trước khi gửi đơn ứng tuyển cho trường.

Danh sách các trường đại học nghiên cứu và ứng dung tham gia học bổng có thể tìm thấy tại: https://www.studyinholland.nl/finances/scholarships/highlighted-scholarships/holland-scholarship/holland-scholarship

Gói học bổng trị giá lên đến 5,000 Euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục -Văn hóa và Khoa học Hà Lan và khoảng 38 trường Đại học Hà Lan. Các suất học bổng hấp dẫn đang chờ để được trao cho những ứng viên tài năng nộp hồ sơ thành công vào bất kỳ chương trình đại học hoặc thạc sỹ của các trường đại học Hà Lan.

Thời gian nộp hồ sơ cho năm học 2020 – 2021 đã được mở. Hạn chót nộp hồ sơ vào 01/02 và (hoặc) 01/05 năm 2020. Vui lòng truy cập vào website của từng trường để biết thêm chi tiết.

Điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship

  • Học sinh không không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung Châu Âu
  • Học sinh đang dự định theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các trường đại học Hà Lan tham gia gói học bổng Holland Scholarship.
  • Học sinh đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng trường mà bạn chọn học.
  • Học sinh chưa từng theo học tại một trường đại học Hà Lan.

Liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn Du Học UFO

Địa chỉ: 365 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@ufostudy.vn 
Ms. Chi: 0939 10 9293

Leave Comments

0939 109 293
0902329272